Home / Giảm Cân&Giảm Béo / Ăn mà vẫn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

Ăn mà vẫn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

Bạn luôn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy những món ăn ngon bày ra trước mắt mà không dám ăn do bạn sợ tăng cân. Không có gì tuyệt vời hơn với những người mắc bệnh béo phì thừa cân mà vẫn có thể ăn mà còn có thêm tác dụng giảm cân từ những thực phẩm không hề xa lạ với bạn. Cùng tham khảo xem ăn gì để giảm cân trong 1 tuần nhé!

1. Thịt bò

Thịt bò là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi ăn gì để giảm cân tốt nhất. Tại sao lại như vậy? Thịt bò chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực kỳ cao nhưng lại hoàn toàn không có chất béo, gây tích mỡ cho cơ thể. Chỉ cần một miếng thịt bò bít tết vào bữa sáng là bạn đã cung cấp đủ lượng chất đạm cho cơ thể một ngày mà không làm ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Tuy nhiên khi chế biến món thịt bò tránh sử dụng làm các món dùng dầu mỡ để hạn chế lượng chất béo vào cơ thể.

an thit bo giam can hieu qua

2. Ăn gạo lứt giúp giảm cân

Ai cũng biết ăn kiêng thì cần phải hạn chế tinh bột vào cơ thể, bởi vậy nhiều người thường bị đói hay hạ đường huyết khi ăn kiêng để giảm cân nhanh.

Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bạn thêm gạo lứt vào thực đơn hàng ngày. Gạo lứt đã được người sử dụng chứng minh bổ sung đầy đủ lượng tinh bột cần thiết cho cơ thể mà không gây béo phì, tăng cân. Bởi vậy nếu bạn còn đang băn khoăn không biết ăn gì để giảm cân nhanh thì hãy nhanh chóng sử dụng gạo lứt nhé!

3. Ăn hải sản

Tin vui cho những bạn đang phải ăn kiêng để giảm cân là bạn có thể thoải mái ăn những món hải sản mà không lo bị béo phì hay tăng cân.

Cũng giống như thịt bò, các loại hải sản như tôm, cua, ghẹ, chứa hàm lượng chất béo rất thấp, bởi vậy bạn nên chế biến những món hải sản vào thực đơn ăn kiêng, vừa ngon, vừa đủ chất dinh dưỡng và không bị ám ảnh về cân nặng hay béo bụng.

Hy vọng một vài gợi ý cho câu hỏi ăn gì để giảm cân hiệu quả ở trên sẽ giúp bạn ăn kiêng giảm cân dễ dàng, thoải mái hơn.

hai san giam can

Chúc bạn thành công!