Home / Giảm Cân&Giảm Béo / Cách để có bụng 6 múi

Cách để có bụng 6 múi

Có những sự thật về gym không phải ai cũng biết về 6 múi bụng. Trước đây có rất nhiều kiến thức sai lệch về múi bụng, tập bụng 6 múi trong thể hình gym qua cách truyền miệng.

Sau đây là 5 kiến thức bạn phải biết xung quanh bụng 6 múi của bạn.
Tập bụng sẽ không làm giảm mỡ chỉ ở xung quanh múi bụng của bạn mà còn các vị trí khác.
Trước đây khi 1 ai đó hỏi tập gym làm sao để có cơ bụng 6 múi? Chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên muốn có múi bụng thì gập bụng và tập bụng nhiều vào.
Các HLV ở các trung tâm gym lớn thường nhắc mỡ bụng của chị nhiều quá, em sẽ hướng dẫn chị các bài tập giảm mỡ vùng bụng!
Vâng, sự thật là bạn không thể giảm mỡ chỉ ở 1 vùng của cơ thể. Tập bụng không thể làm giảm mỡ chỉ ở vùng bụng. Mà mỡ sẽ giảm trên toàn bộ cơ thể nhưng mỡ ở bụng của bạn sẽ giảm được nhiều nhất.
Múi bụng bị vùi lấp dưới lớp mỡ và cần được khai quật bằng tập luyện và ăn kiêng hợp lý.
Tập luyện chỉ làm múi bụng to lên, dày, cứng chắc thêm nhưng lớp mỡ quá dày sẽ luôn che lấp nó đi mất.
Mỡ bụng lại là phần khó giảm nhất khi giảm mỡ và lên nhanh nhất khi chúng ta tăng cân.
Để giảm mỡ bụng triệt để, cần một quá trình giảm mỡ kiên trì lâu dài. Đừng bao giờ hỏi tập được 1 tuần rồi mà mỡ bụng vẫn chưa giảm tí nào, chưa thấy 6 múi đâu nhé.
Bạn không cần phải tập bụng mỗi ngày
Cơ bụng có nhiệm vụ và được thiết kể để hoạt động liên tục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải tập mỗi ngày, thậm chí 2-3 lần 1 ngày để có thể giảm mỡ bụng và có cơ bụng 6 múi.
Bạn có thể đạt kết quả tập bụng hiệu quả chỉ vài lần, sau đó nghỉ để co bụng có thể phục hồi tránh đau cơ
Tập bụng quá nhiều có thể gây ra các ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.
 Đai nóng, đai mát-xa không thể làm giảm mỡ bụng của bạn chỉ là quảng cáo mà thôi
Đừng tin vào các quảng cáo trên ti vi, đi làm về, đang nấu ăn chỉ cần đeo đai là có thể sở hữu vòng bụng săn chắc đánh tan mỡ bụng. Mình tin rằng không thể có chuyện đó muốn có cơ bụng 6 múi bạn phải trải qua quá trình tập luyện kết hợp với chế độ ăn khoa học thì mới có thể đạt kết quả. Nếu bạn mua các thiệt bị đó về chỉ phí tiền của bạn mà thôi.
 Bụng bao nhiêu múi là đẹp, làm sao để có 6 múi?
Bình thường không cần tập luyện bạn đã có sẵn 1 múi rồi muốn có nhiều hơn 1 múi bạn phải tập luyện chăm chỉ, và chắc chắn các bạn cũng biết càng nhiều múi thì càng đẹp rồi.
bung 6 mui
Cách tập luyện
15-20p tập luyện mỗi 2-3 ngày là đủ để xây dựng múi bụng của bạn. Tập luyện giúp múi bụng to lên, dày hơn .và hình thành cơ
Tập cho các cơ
Cơ bụng trên
           Cơ bụng đưới
           Cơ chạy dọc theo 2 bên múi bụng
Có thể bạn quan tâm: tập gym giảm cân nam .