Home / Giảm Cân&Giảm Béo / Giảm cân lành mạnh và an toàn một cách đơn giản

Giảm cân lành mạnh và an toàn một cách đơn giản

Mỡ trong cơ thể của bạn sẽ không bị giảm đi nếu không có sự quyết tâm, chăm chỉ tập luyện thể dục cùng với chế độ ăn khoa học. Ngoài ra mình sẽ chia sẽ những cách đơn giản cũng có thể có ích cho mục đích giảm cân giảm mỡ eo của bạn.

Chụp selfie cũng giúp ích rất nhiều trong việc giảm cân thật bất ngờ phải không. Chụp toàn bộ cơ thể có tác dụng như một lời nhắc nhở bạn nên ăn uống và tập luyện như thế nào nếu muốn có một thân hình đẹp theo nghiên cứu khoa học bạn có thể giảm được khoảng 2.5% cân nặng nhờ chụp ảnh “tự sướng”.

giam can an toan hieu qua
Ăn nhẹ trước khi mua thực phẩm dự trữ. Trước khi bước chân vào cửa hàng siêu thị, hãy ăn một quả táo. Theo các nhà khoa học, một nghiên cứu gần đây của Đại học Cornell (Mỹ) phát hiện ra rằng ăn một ít trái cây trước khi đi mua thực phẩm tại các siêu thị có tác dụng dập tắt ý định mua các sản phẩm không lành mạnh cho sức khỏe. Các nhà khoa học nghiên cứu nói rằng, một bữa ăn nhẹ lành mạnh sẽ hướng tiềm thức đến những thực phẩm thật sự cần thiết và bổ dưỡng không ảnh hưởng đến cân nặng.

30 phút đi bộ hay chạy bộ những người thừa cân có thói quen đi cầu thang bộ hay đi bộ đi làm mỗi ngày có thể giảm được 2,5kg trong một năm so với những người chỉ sử thang máy và lười vận động. Không chỉ vậy, bạn dành ra 30 phút đi đạo hay chạy bộ mỗi ngày cũng có thể giúp giảm 4-6 cm vòng eo của bạn trong 3 tháng giúp tăng cướng sức khỏe giải tỏa áp lực trong công việc.
Hạn chế ăn vặt: Cảm giác đói giữa buổi chiều hay nửa đêm có thể thôi thúc bạn nhanh chóng tìm cái gì đó bỏ bụng. Chính những hành động đó sẽ là cơ hội để lượng mỡ trong cơ thể bạn được tích trữ thêm .
Ăn chậm là cách tạo cho bạn cảm giác no nhanh hơn từ đó lượng thức ăn vào cơ thể ít hơn giúp bạn không lên cân hiệu quả.