Home / Mẹo Vặt SK / Tập gym để nâng cao sức khỏe cho bản thân

Tập gym để nâng cao sức khỏe cho bản thân

Với 1 thực tế đáng bi quan rằng đa số chúng ta đều nhìn vào gương và lờ đi nhưng mà khiếm khuyết của bạn dạng thân. dù rằng đã nỗ lực nhưng tôi cũng không thể cưỡng lại chính mình. khi còn trẻ, tôi đã thực sự chán ghét vòng eo của mình. khi đó vòng nhị của tôi ko quá khổ mà được chưa săn chắc, thật dễ dàng để nhận ra sự thật đáng bi thảm ấy. Ở độ tuổi teen, nó thậm chí còn vượt ra bên cạnh kích cỡ của vùng ngực. Hiện tại, khi đã trưởng thành, tôi đã mang 1 mối ưa chuộng thế hệ – vòng ba của phiên bản thân. Thời kì đỉnh cao của quá trình luyện tập, tôi hẳn đã sở hữu 1 vòng ba tuyệt vời hơn thế này. Chúng đã từng cân đối và căng tròn, mà theo thời gian, thật đáng bi thương lúc như với chì trong ấy vậy.

Trước hết, chúng ta cần hiểu những lợi ích của việc tập luyện cơ mông. đương nhiên một cặp mông săn chắc sẽ mang lại vẻ đẹp nhưng mà hơn thế đó là sự định hình, dẻo dai giúp tránh chấn thương và cải thiện vóc dáng. Hơn nữa, sở hữu những bạn thể thao, cơ mông giúp tăng cường sức mạnh và các kĩ năng thể chất. Hãy quan sát vòng ba của các vận động viên chạy cự li ngắn hay hockey, chúng thật sự hoàn hảo. những vận động viên hiểu rõ một phần ko nhỏ tuổi sức mạnh của họ tới từ phần khung và những cơ phía sau cơ thể, do đó họ học phương pháp logic hóa các vận động cơ bắp. tap gym chúng ta thực sự muốn cải thiện vóc dáng và sức mạnh của cơ mông, cần biết bí quyết phát huy từng sợi cơ nhỏ nhắn ở bên trong.

1-cap-nam-nu-khoe-body(1)

Thực tế ngày tập chân của tôi hiếm khi vắng bóng dạng bài Squat hay Lunge phải cơ mông phần nào được tác động. Về phương pháp, những bài này kéo căng cơ mông ở địa điểm rẻ nhất – cũng là lúc cần lực phát huy to nhất, Bên cạnh đó cơ đùi dưới co lại khiến cho phần mông dưới chịu hoàn toàn tác động. Thậm chí ngay khi đang ngồi viết các dòng này, tap gym ép chặt cơ, tôi thực sự cảm nhận được sức mạnh của phần mông dưới. bởi vậy, việc còn lại buộc phải khiến cho là tập trung vào vị trí giữa lúc Deadlift và sự co cơ tối đa lúc Hip Thrust. những bài tập này đều mang thể thực hiện sở hữu tạ nhẹ hoặc không tạ trường hợp bạn chỉ tập trung vào thành lập vòng ba, tuy nhiên việc thêm tạ luôn được khuyến khích.

Để tăng kích cỡ vòng ba, tôi sẽ cần 1 khối lượng tạ đầy đủ cho các bài tập để giữ độ căng cứng trong suốt giai đoạn đi lại. Thực tế, mông nằm trong số những nhóm cơ đủng đỉnh cần sẽ thực sự tap gym tap gym bạn thực hiện bài tập trong khoảng 15-20 reps. Hãy dành từ 3-4 sets với 15-20 reps cho nhóm cơ này.