Home / Mẹo Vặt SK / Tập gym để sở hữu số đo 3 vòng đẹp

Tập gym để sở hữu số đo 3 vòng đẹp

Sở hữu 1 thực tế đáng bi đát rằng mọi chúng ta đều nhìn vào gương và lờ đi nhưng khiếm khuyết của phiên bản thân. dù rằng đã nỗ lực mà tôi cũng không thể cưỡng lại chính mình. khi còn trẻ, tôi đã thực sự khinh ghét vòng eo của mình. khi ấy vòng hai của tôi không quá khổ nhưng được chưa săn chắc, thật đơn giản để nhận ra sự thật đáng giảm cân đấy. Ở độ bạn teen, nó thậm chí còn vượt ra ko kể kích cỡ của vùng ngực. Hiện tại, khi đã trưởng thành, tôi đã sở hữu một mối ưa chuộng mới – vòng ba của bản thân. Thời kì đỉnh cao của tập gym giảm cân luyện tập, tôi hẳn đã mang một vòng ba hoàn hảo hơn thế này. Chúng đã từng cân đối và căng tròn, nhưng mà theo thời gian, thật đáng ảm đạm lúc như sở hữu chì trong ấy vậy.

Trước hết, chúng ta cần hiểu các thuận tiện của việc tập luyện cơ mông. đương nhiên một cặp mông săn chắc sẽ sở hữu lại vẻ đẹp mà hơn thế ấy là sự ổn định, dẻo dai giúp giảm thiểu chấn thương và cải thiện vóc dáng. Hơn nữa, có các người chơi thể thao, cơ mông giúp tăng cường sức mạnh và những khả năng thể chất. Hãy quan sát vòng ba của những chuyển động viên chạy cự li ngắn hay hockey, chúng thật sự tuyệt vời. những vận động viên hiểu rõ 1 phần không nhỏ tuổi sức mạnh của họ tới từ phần khung và các cơ phía sau cơ thể, vì thế họ học phương pháp tuyệt vời hóa những vận động cơ bắp. ví như chúng ta thực sự muốn cải thiện vóc dáng và sức mạnh của cơ mông, cần biết bí quyết phát huy từng sợi cơ nhỏ nhắn ở bên trong.

download (1)

Thực tế ngày tập chân của tôi hiếm khi vắng bóng dạng bài Squat hay Lunge phải cơ mông phần nào được tác động. Về lý lẽ, những bài này kéo căng cơ mông ở địa điểm tốt nhất – cũng là lúc cần lực phát huy lớn nhất, tập gym giảm cân nữHình như cơ đùi dưới co lại làm phần mông dưới chịu hoàn toàn tác động. Thậm chí ngay lúc đang ngồi viết những chiếc này, nếu ép chặt cơ, tôi thực sự cảm nhận được sức mạnh của phần mông dưới. vì vậy, việc còn lại bắt buộc khiến cho là tập trung vào vị trí giữa khi Deadlift và sự co cơ tối đa khi Hip Thrust. những bài tập này đều sở hữu thể thực hiện có tạ nhẹ hoặc không tạ ví như bạn chỉ tập trung vào thành lập vòng ba, tuy nhiên việc thêm tạ luôn được khuyến khích.

Để tăng kích cỡ vòng ba, tôi sẽ cần 1 khối lượng tạ đầy đủ cho các bài tập để giữ độ căng cứng trong suốt tập gym giảm cân di chuyển. Thực tế, mông nằm trong số các nhóm cơ chậm chạp nên sẽ thực sự phải chăng giả dụ bạn thực hiện bài tập trong khoảng 15-20 reps. Hãy dành từ 3-4 sets với 15-20 reps cho nhóm cơ này.