Home / Giảm Cân&Giảm Béo / Tập gym giảm cân cần chú ý hạn chế những chất gì

Tập gym giảm cân cần chú ý hạn chế những chất gì

 

Insulin thật ra là 1 cái protein được tuyến tụy tiết ra mỗi lúc cơ thể chúng ta ăn tinh bột, protein hoặc cả 2 (dĩ nhiên là tuyến tụy của người chơi hoạt động bình thường). Tuy nhiên, khác mang các loại protein xây dựng cơ bắp khác, insulin cóa vai trò như 1 hormone phát triển.

1374895557548942_184333915049114_1640691972_n

Giống như các protein khác, insulin là 1 chuỗi đoàn kết các axit amin, nhưng bí quyết những chuỗi protein này được xếp làm cho nó hành động như 1 chế độ báo hiệu hơn là tính năng thành lập cơ bắp.

Từ tuyến tụy, insulin đi vào máu đến các mô không giống nhau, trong ấy với mô cơ. những tế bào cơ dưới tính năng của insulin sẽ “mở cửa” cho phép, glucose, axit amin, creatine đi vào cơ bắp. tập gym giảm cân này chính là lý vì chính tại sao insulin cực kỳ cần thiết trong việc xây dựng cơ bắp.

một lý vì khác nữa là insulin khiến cho tăng các phản ứng sinh hóa trong cơ khiến nâng cao tổng hợp protein. Trong khi, insulin cũng giúp chặn lại cơ bắp rơi vào trạng thái dị hóa (khối lượng cơ bắp suy giảm), nhưng mà tập gym giảm cân nên ăn gì phát triển cơ bắp.

Insulin cũng gián tiếp trợ giúp phát hành cơ bắp bằng phương pháp khiến cho với các mạch máu giãn ra và “thư giãn” mạch, điều này cho phép máu vận chuyển đến cơ bắp đa dạng hơn, vì thế chất dinh dưỡng (glucose, axit amin, creatine) đến cơ bắp nhiều hơn. Đây là lí bởi vì tại sao đa dạng VĐV thể hình nạp glucose khi tập luyện để đẩy cao insulin giúp dinh dưỡng trong cơ bắp ở mức cao nhất.

nhắc từ lúc tuyến tụy tiết insulin thì cơ thể biết là nó vừa được ăn, nó sẽ tạm ngừng hoặc làm cho lờ lững lại việc đốt chất béo dự trữ trong cơ thể khiến cho năng lượng nhưng mà tap gym ngay các chất dinh dưỡng đã được hấp thu từ thức ăn trước đấy. Dường như insulin cũng tác động trên tế bào chất béo đồng nhất bí quyết nó tác động trên tế bào cơ, bởi vậy nó lằm nâng cao việc tích lũy mỡ.

Sự gia tăng glucose và chất phệ khiến cho tăng dự trữ béo trong cơ thể. Chất béo lưu trữ nhiều, dùng ít, bạn sẽ cảm thấy giận dữ về điều này nếu nồng độ insulin cao suốt ngày.

nếu lưu lượng đường máu phải chăng (do cơ thể bị bệnh, ăn phổ biến đơn đơn đã được hấp thu hết …) sẽ có tài năng gây ra 1 bệnh lý nghiêm trọng đấy là triệu chứng “tuột đường huyết”

Tinh bột với 2 loại: GI cao và GI thấp, GI phản ánh tốc độ tiêu hóa trong cơ thể để đi vào máu.

Thực phẩm mang GI cao sẽ được hấp thu chóng vánh vào máu điều này khiến cho insulin nâng cao vọt nhanh chóng.

Thực phẩm với GI thấp sẽ được hấp thu thủng thẳng, do vậy lượng glucose đi vào trong máu sẽ chậm chạp hơn và insulin cũng ở 1 mức rẻ hơn.

bình thường các dòng đường (đường mía) sẽ mang chỉ số GI cao, ngược lại các mẫu ngũ cốc sẽ với chỉ số GI tap gym hơn. Tuy nhiên cũng mang các giả dụ ngoại lệ như đường fructose trong đầy đủ các mẫu trái cây thì mang chỉ số GI rẻ.

các cái trái cây còn chứa nhiều chất xơ sẽ làm lừ đừ giai đoạn tiêu hóa. Ngoài ra, đường fructose không thể được dùng để khiến cho nguyên liệu như đường glucose nhưng chúng buộc phải được tiêu hóa và lưu trữ ở gan, tập gym giảm cân này cũng phải mang thời gian để xong xuôi. đầy đủ các dòng trái cây đều sở hữu GI thấp, ngoại trừ: dưa đỏ, chà là, dưa hấu là với GI cao.

Ngược lại khoai tây trắng chứa đường phức hợp nhưng lại được hấp thu vô cùng nhanh bởi vậy nó sở hữu chỉ sổ GI cao. các loại bánh mì trắng và những chiếc gạo màu trắng cũng vậy.

Hãy ăn những chiếc đường rẻ suốt các bữa ăn trong ngày, điều này sẽ giúp người chơi duy trì insulin tap gym, qua đấy cung ứng năng lượng cho bạn hoạt động suốt cả ngày và duy trì việc đốt chất lớn. Đây không chỉ là các hiểu biết về insulin, tập gym giảm cân nhưng mà nó còn được chứng minh qua những nghiên cứu lâm sàng.

1 trong các thời điểm tốt nhất để nạp đường mang chỉ số GI tap gym đó là trước việc tập luyện. rộng rãi nghiên cứu trước đây cho rằng nên nạp đường có chỉ sổ GI cao vào lúc này, và thực tế cho thấy họ đã hết sạch năng lượng khi buổi tập chưa kết thúc và chặn đứng việc đốt chất béo trong lúc tập. ví như người chơi nạp đường trước lúc tập, hãy nạp 30g-40g đường rẻ mang 25g bột protein nhé.

Giữ mức insulin tap gym sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn, điều này được chứng minh trên động vật mang tuổi đời dài hơn 50% với mức insulin tap gym mặc dù chưa có kết luận về việc chống lão hóa này. Người ta tin rằng, insulin tap gym sẽ ít gây ra tín hiệu trong tế bào hơn, vì thế tế bào được sống lâu hơn.

1) Ngay khi bạn thức dậy (nếu mục tiêu bạn muốn lớn hơn nhé)

Sau giấc ngủ dài glycogen trong cơ bắp của bạn Ngoài ra đã hết, nếu điều này xảy ra thì cơ thể của người chơi sẽ ra lệnh “hi sinh” mô cơ để tạo năng lượng duy trì cuộc sống.

Hãy nạp 20-40g đường cao GI để đẩy lượng insulin của bạn lên chóng vánh, điều này sẽ giúp tổng hợp nhanh glycogen và chặn lại sự phá vỡ mô cơ.

Tôi khuyên bạn phải ăn trái cây vào buổi sáng bởi chúng có thể cung cấp cho game thủ vitamin và một số chất chống oxy hóa giảm cân khác. Sẽ phải chăng nhất ví như người chơi cấu kết trái cay với chỉ số GI cao và trái cây sở hữu chỉ số GI tap gym.

các mẫu trái cây sở hữu chỉ số GI tap gym là bởi chúng tap gym đường fructose, nhưng đường này buộc phải được xử lí trong gan. 1 khi tới được gan nó sẽ phát 1 tín hiệu trên não “Thôi mang đồ ăn rồi, đừng phá cơ ra nhưng ăn nhé”. phải nhớ người chơi cần phải tập gym giảm cân ăn những chiếc đường này bình thường với 20g-40g protein hấp thu nhanh (whey protein), sẽ giúp người chơi khôi phục lại một số cơ bắp đã mất trong đêm.

Mặt khác, tap gym người chơi đang cố gắng giảm mỡ tối đa, thì bạn với thể bỏ tinh bột hoàn toàn vào buổi sang, lúc này cớ thể bạn trong trạng thái dị hóa, nhưng mà bạn cũng đang đốt cháy chất mập do hàm lượng glycogen xuống phải chăng. người chơi uống bột protein vào khi này sẽ chặn đứng được 1 số sự cố cơ bắp đồng thời ko khiến cho giảm phổ biến quá trình đốt lớn của cơ thể.

Thời điểm khác để nạp đường cao GI là trong vòng 30 phút sau khi tập luyện, đây là thời điểm cần thiết. người chơi cần nạp 30g-80g đường mẫu này sở hữu 40g bột protein sẽ giúp isulin của người chơi nâng cao vọt lên và điều này sẽ giúp những chất dinh dưỡng (creatine, axit amin) tới được cơ bắp tập gym giảm cân nên ăn gì phổ biến hơn.

các loại đường cao GI sở hữu chức năng cực kỳ chóng vánh phòng tập gym lại lượng glycogen đã bị mất trong khi tập luyện. Việc mang những chất dinh dưỡng tới cơ bắp có số lượng to sẽ tổng hợp phòng tập gym cơ bắp chặn lại thoái hóa cơ.

kỹ thuật đã chứng minh giả dụ game thủ dung đường sở hữu chỉ số GI cao kèm mang một cái protein tập gym giảm cân hấp thu nhanh (whey protein) thì mức isnsulin sẽ cao hơn so với chỉ dùng đường GI cao thôi. Điều này gây ra sốt ruột có phải dùng whey protein giữa những bữa ăn hay trước lúc tập hay không do mức độ cao isnsulin sẽ chặn đứng việc đốt chất phệ. nhưng mà cao insulin trong khi này cốt yếu bởi BCAA (chủ yếu là Leucine tăng cao) sẽ ko cản trở việc đốt chất béo trong thời gian dài, thực sự nó trợ giúp cho việc quan trọng và ngăn chặn thèm ăn trong thời gian dài.

Vậy game thủ với buộc phải run sợ về mức insulin cao lúc dung đoàn kết như vậy không? Thật sự là không. nhưng nếu game thủ đang nỗ lực loại bỏ mỡ tại những địa điểm cứng đầu nhất trên cơ thể thì người chơi sở hữu thể dung Micellar Casein để thay thế whey protein vào giữa các bữa ăn, micellar casein vẫn có thể cung cấp cho người chơi một lượng protein trọn vẹn mà ko khiến cho nâng cao vọt insulin. Trong ví như sau tập luyện thì bạn sở hữu thể dung liên minh cả whey và casein để đạt hiệu quả tối đa trong việc giảm lớn.

sở hữu 1 số thực phẩm bổ sung giúp game thủ tăng mức độ insulin lên cao nhưng mà hiệu quả nhất là sau buổi tập. nhì trong số chúng là : alpha lipoic acid (ALA), and Cinnulin-PF.

ALA là một chất chống oxy hóa giúp tăng nhanh hoạt động của insulin ở các tế bào cơ. Cinnulin-PF bắt chước công dụng tập gym giảm cân của insulin ở những tế bào cơ.

nếu bạn đang cố gắng để tối đa hóa ảnh hưởng của insulin trên được cơ bắp, hãy dùng 300-500 mg ALA và / hoặc 100-250 mg Cinnulin-PF có đường và protein. Điều này mang thể tăng mạnh hoạt động của insulin, sở hữu tài năng dẫn đến phòng tập gym tap gym hơn và phát triển sau lúc tập luyện.