Home / Giảm Cân&Giảm Béo / Tập thể dục giảm cân hiệu quả với pokemon Go

Tập thể dục giảm cân hiệu quả với pokemon Go

Pokemon Go không chỉ để chơi, ứng dụng mới trên điện thoại di động có thể giúp bạn tập thể dục giảm cân nhanh chóng nếu bạn biết cách.

Pokemon Go hiện là trò chơi được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn có biết rằng trò chơi này cũng có thể giúp chúng ta giảm cân hiệu quả?

Ứng dụng Pokemon Go trên điện thoại di động hiện nay yêu cầu chúng ta phải di chuyển để bắt lấy các Pokemon. Nhờ vậy năng lượng trong cơ thể chúng ta sẽ có dịp tiêu hao bớt các calo nạp vào cơ thể, rất có ích cho việc giảm cân.

Sau đây là một số cách chúng ta có thể thực hiện để tập thể dục giảm cân bằng cách chơi Pokemon Go, đã được gợi ý bởi các huấn luyện viên, nhà đồng sáng lập của phòng tập lớn LyKos

1. Đi bộ tập thể dục hàng ngày

Chơi Pokemon Go hàng ngày cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đi bộ nhiều hơn, nhờ vậy bạn có thể đốt nhiều calo trong cơ thể. Trung bình một người đi bộ 1.5km sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. Tăng con số này lên 5 lần, bạn đã có thể loại bỏ 500 calo cho cơ thể hàng ngày, đồng nghĩa với việc bạn cắt giảm gần 0,5 kg sau 1 tuần.

tap the duc voi pokemongo

2. Tăng tốc độ di chuyển

Nếu muốn ghi điểm nhanh trong trò chơi pokemon go và đốt cháy nhiều năng lượng, bạn sẽ cần di chuyển nhanh hơn. Huấn luyện viên Lykos cho hay đi bộ nhanh hay tập chạy sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều calo hơn nữa trong cùng một lượng thời gian đi bộ như trên.

3. Leo dốc

Tìm đến những cung đường dốc, cao để đi bộ và săn tìm Pokemon cũng là một cách hay giúp bạn giảm cân hiệu quả . Tiến lên phía trước trên những đường dốc sẽ cho phép chúng ta loại bỏ nhiều calo hơn bao giờ hết. Khi leo dốc, bạn sẽ cần phát sinh nhiều sức lực, từ đó làm nóng các sợi cơ giúp bạn săn chắc hơn.

4. Giảm cân nhờ sức nặng

Tăng thêm sức nặng cho cơ thể trong khi đi bộ sẽ giúp cho phần thân trên và các vùng cơ chính phải vận động nhiều hơn. Càng nhiều cơ hoạt động cũng đồng nghĩa với việc càng nhiều calo dư thừa được tiêu hao ảnh hưởng tích cực đến quá trình giảm cân.

Bên cạnh đó, bổ sung sức nặng trong việc tập luyện còn giúp ta hình thành các vùng cơ lean muscle. Các cơ này sẽ cần có nhiều năng lượng để được duy trì trên cơ thể. Vì vậy, bạn có thể giảm đáng kể cân nặng và duy trì vóc dáng thon gọn bằng cách đặt thêm trọng lượng cho cơ thể khi di chuyển như tập thể dục gym.

5. Bạn vẫn cần chú ý đến chế độ ăn

Bạn có thể mải miết đi bộ hay chạy để chơi Pokemon Go, nhưng mọi công sức sẽ xuống sông xuống bể nếu bạn không chú ý đến chế độ ăn. Theo kiến thức suckhoevanphong, nếu bạn nạp vào cơ thể nhiều calo hơn là mức bạn tiêu thụ khi tập thể dục, bạn sẽ không thể giảm cân. Vì vậy hãy kết hợp việc tham gia trò chơi với một chế độ ăn lành mạnh, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình gọn gàng như ý muốn.